(Baohatinh.vn) - Thời gian gần đây, một số điểm chờ xe buýt trên địa bàn TP Hà Tĩnh được đầu tư, lắp đặt lại một cách khang trang, ngăn nắp, có mái che mưa, che nắng. Thế nhưng, nhiều người bán hàng rong đã biến điểm chờ xe buýt thành nơi buôn bán, gây mất mỹ quan đô thị.

Điểm chờ xe buýt thành nơi bán hàng rong

Thời gian gần đây, một số điểm chờ xe buýt trên địa bàn TP Hà Tĩnh được đầu tư, lắp đặt lại một cách khang trang, ngăn nắp, có mái che mưa, che nắng. Thế nhưng, nhiều người bán hàng rong đã biến điểm chờ xe buýt thành nơi buôn bán, gây mất mỹ quan đô thị.

diem cho xe buyt thanh noi ban hang rong

Cảnh bán hàng rong tại điểm chờ xe buýt trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Không khó để bắt gặp cảnh những người bán hàng rong tại điểm chờ xe buýt trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Những người này thản nhiên chiếm dụng chỗ chờ xe buýt, đưa cả bàn nhựa bày bán thuốc nước, bóng bay. Thậm chí có những người còn ngồi lê cả xuống đường để uống nước, ăn kẹo, trông rất phản cảm. Cạnh đó là những xe rác chất đầy, công nhân đô thị chưa kịp tập kết về bãi xử lý, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Cảnh những người bán hàng rong chiếm dụng bến chờ xe buýt cũng xuất hiện tại các điểm trên đường Trần Phú, Hà Huy Tập… Cơ quan chức năng cần xử lý dứt điểm, tránh việc buôn bán trái quy định ảnh hưởng đến người tham gia giao thông, gây mất mỹ quan đô thị, mất TTATXH…

Diệp Anh


Diệp Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]