(Baohatinh.vn) - Chỉ một phút nóng giận không kiềm chế được bản thân, Lê Văn Định (SN 1983) đã gây ra cái chết thương tâm cho người em "cọc chèo" là Nguyễn Văn Bốn (SN 1983, cùng trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh) ngay trong lễ chạm ngõ của em vợ.

Dùng kéo nhọn đâm chết em "cọc chèo" tại lễ chạm ngõ

Chỉ một phút nóng giận không kiềm chế được bản thân, Lê Văn Định (SN 1983) đã gây ra cái chết thương tâm cho người em "cọc chèo" là Nguyễn Văn Bốn (SN 1983, cùng trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh) ngay trong lễ chạm ngõ của em vợ.

Đối tượng Lê Văn Định tại cơ quan điều tra

Ngày 24/9, Công an thị xã Kỳ Anh tiếp nhận tin báo tại nhà ông Võ Văn Thanh (SN 1955, trú tại tổ dân phố số 10, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh) xảy ra một vụ án mạng nên tiến hành điều tra và nhanh chóng bắt giữ kẻ thủ ác là Lê Văn Định.

Được biết, Định và Bốn cùng lấy chị, em trong một gia đình. Ngày 24/9, hai anh em tới nhà ông Thanh – là bố vợ, để tham dự lễ chạm ngõ cho dì Võ Thị Hoàng (là con gái thứ 5 của ông Thanh).

Tại đây, Định đã có những lời lẽ không đúng mực với ông Thanh nên Bốn đứng ra can ngăn và giữa 2 người xảy ra xô xát.

Định lấy một cái kéo sắc nhọn để cạnh ghế thắp hương sát cửa ra vào nhà bếp và đâm vào phía cổ bên phải của Bốn khiến người em "cọc chèo" tử vong tại chỗ.

Công an thị xã Kỳ Anh đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Định để tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

Đình Vũ - Hồng Phượng


Đình Vũ - Hồng Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]