(Baohatinh.vn) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc vừa bắt khẩn cấp đối tượng Phan Bá Bằng (SN 1986) và Phan Bá Thanh (SN 1996), cùng trú tại xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Dùng kiếm chém người khi di chơi đám cưới

Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc vừa bắt khẩn cấp đối tượng Phan Bá Bằng (SN 1986) và Phan Bá Thanh (SN 1996), cùng trú tại xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào hồi 21h30 ngày 4/12/2015, anh Nguyễn Xuân Vỹ (SN 1995, thường trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà) bị một số đối tượng đuổi đánh, dùng dao chém gục tại chỗ khi đi chơi đám cưới ở xóm Đại Đồng, xã Mỹ Lộc. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phan Bá Bằng, Phan Bá Thanh bị bắt vì hành vi cố ý gây thương tích

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc đã kịp thời có mặt tại hiện trường, khám nghiệm và thu thập dấu vết, lấy lời khai của những người có liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tinh thần kiên quyết đấu tranh tội phạm, Công an huyện Can Lộc đã nhanh chóng xác định, Phan Bá Bằng và Phan Bá Thanh là đối tượng gây án.

Tại cơ quan điều tra, Bằng và Thanh khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước, trong khi chơi đám cưới tại nhà anh Phan Bá Thế (xóm Khe Giao, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà), nhóm của Bằng và Thanh xảy ra xô xát với nhóm thanh niên xã Ngọc Sơn. Tức tối do bị nhóm thanh niên xã Ngọc Sơn đánh, Bằng và Thanh đã lấy kiếm, quay lại tìm đánh. Tuy nhiên, khi quay lại thì nhóm thanh niên xã Ngọc Sơn đã về, chỉ thấy Vỹ đang ngồi chơi. Cho rằng Vỹ có đánh mình, Bằng và Thanh đã mang kiếm đuổi đánh, chém Vỹ nhiều nhát gây thương tích ở bụng, lưng, cánh tay.

Hiện, Công an huyện Can Lộc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Can Lộc


Can Lộc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]