Gia đình Bí thư Đảng ủy xã Hương Minh ( Vũ Quang) bị một số kẻ côn đồ xông vào nhà chém, đuổi đánh và dọa giết cả nhà.

Gia đình Bí thư xã bị đuổi chém, dọa giết cả nhà

Gia đình Bí thư Đảng ủy xã Hương Minh ( Vũ Quang) bị một số kẻ côn đồ xông vào nhà chém, đuổi đánh và dọa giết cả nhà.

Tại Bệnh viên Đa khoa Vũ Quang, bà Trần Thị Thương ( vợ ông Phạm Văn Đức-Bí thư Đảng ủy xã Hương Minh-Vũ Quang, Hà Tĩnh) chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc:

Bà Trần Thị Thương đang điều trị tại BV Đa khoa Vũ Quang

“Vào khoảng 20h, ngày 4/3/2012, sau khi ăn tối xong, đang ở trong nhà bếp; ông Đức, chồng tôi đã đi vô trang trại; con trai tôi là đang ở trong phòng. Lúc đó, cha con anh Trần Văn Diệu và Trần Anh Thế nhảy sầm vào bếp. Anh Thế cầm hai tay lăm lăm 2 con dao nơi tay, quát nạt: “Ông Đức mô rồi? Tui đến giết ông Đức đây. Ông Đức không có ở nhà, tui giết O?”

Nói đoạn tên Thế một dao dí vào mặt, dao kia dí vào cổ tôi. Tôi van xin hắn, tôi nói: “O làm chi nên tội mà con giết O?” Hắn bảo: “ Nhà O giờ tui giết hết, không chừa một ai”. Liền sau đó, hắn vung dao chém, tôi giơ tay lên chống đỡ, bị dao chém vào cổ tay trái. Sau đó, hắn chạy quay ra đuổi thằng con trai tôi. Khi đó, tôi mới chạy được vô buồng trong, đóng cửa lại. Hắn đuổi thằng con trai mấy vòng, rồi hắn lại chạy vô đạp buồng nhà tôi. Hắn vừa đạp vừa la: “ Bà ra đây tôi giết”. Tôi cố gắng hết sức giữ cửa buồng, cái tay tôi máu ra không nói hết, máu chảy như nước nhưng tôi cứ để thế cứ lo của buồng bật ra.

Một lúc sau, tôi lấy điện thoại ra, điện cho người dân trong xóm, một lúc dân làng đến thấy hắn đang đưổi con tôi ngoài đường. May nhờ dân làng đến kịp, giải cứu cho con tôi và đưa tôi đi cấp cứu.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vũ Quang cho biết, bà Trần Thị Thương bị đứt gân tay, vết thương sâu, mất nhiều máu, phải khâu 10 mũi. Hiện nạn nhân đang dần dần hồi phục sức khỏe nhưng tâm lí vẫn còn đang hoang mang, lo sợ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Đức-Bí thư Đảng ủy xã Hương Minh cho biếta: Hiện tại, tôi đã làm đơn xin nghỉ việc Đảng ủy xã để tập trung lo việc gia đình. Gia đình cũng đã làm đơn gửi Cơ quan Công an huyện Vũ Quang đề nghị giúp đỡ.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa gia đình và Chính quyền địa phương về việc giải quyết tranh chấp đất đai.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Huyện ủy Vũ Quang đã tiến hành họp và bàn biện pháp xử lý. Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Vũ Quang tiến hành điều tra, làm rõ.

Vì Dân


Vì Dân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]