(Baohatinh.vn) - Những ngày Tết dương lịch 2015, trong khi hầu hết người người, nhà nhà nghỉ ngơi, vui chơi thì 100% CBCS công an từ các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh đến các huyện, thị, thành phố vẫn căng mình trên những tuyến đường, ngõ phố, trên các công trường, dự án để đảm bảo ANTT, ATGT cho nhân dân. PV Báo Hà Tĩnh cũng theo chân các anh để ghi lại những hình ảnh sống động trong ngày đầu tiên của năm mới.

Giữ bình yên trong dịp nghỉ Tết dương lịch

Những ngày Tết dương lịch 2015, trong khi hầu hết người người, nhà nhà nghỉ ngơi, vui chơi thì 100% CBCS công an từ các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh đến các huyện, thị, thành phố vẫn căng mình trên những tuyến đường, ngõ phố, trên các công trường, dự án để đảm bảo ANTT, ATGT cho nhân dân. PV Báo Hà Tĩnh cũng theo chân các anh để ghi lại những hình ảnh sống động trong ngày đầu tiên của năm mới.

Lực lượng PC65 Công an Hà Tĩnh tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường và lập biên bản xử lý những trường hợp vi phạm

Lực lượng Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an Hà Tĩnh kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm.

Công an thành phố Hà Tĩnh ra quân đợt cao điểm trấn công trấn áp tội phạm; kiểm tra nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện cả vào ban ngày lẫn ban đêm, đồng thời phối hợp với lực lượng PC65 kiểm tra các phương tiện trước khi xuất bến; tạm giữ các phương tiện vi phạm

Công an huyện Kỳ Anh tuần tra, bảo vệ tài sản ở các các công trình trong KKT Vũng Áng.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]