(Baohatinh.vn) - Theo Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh, trong 4 ngày Tết (từ 29 đến mồng 2) trên địa bàn toàn tỉnh xẩy ra 3 vụ TNGT nghiêm trọng (giảm 1 vụ so với cùng thời điểm này năm ngoái) làm chết 4 người, bị thương 6 người.

Hà Tĩnh: 10 người chết và bị thương do TNGT trong 4 ngày Tết

Theo Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh, trong 4 ngày Tết (từ 29 đến mồng 2) trên địa bàn toàn tỉnh xẩy ra 3 vụ TNGT nghiêm trọng (giảm 1 vụ so với cùng thời điểm này năm ngoái) làm chết 4 người, bị thương 6 người.

Tình trạng người điều khiển phương tiện niên không đội mũ bảo hiểm, chở người quá quy định khi tham gia giao thông trong những ngày đầu xuân mới

Hoạt động xe khách nội tỉnh, xe buýt bắt đầu trở lại bình thường trong ngày mồng 2 Tết và điều mừng là không xẩy ra tình trạng nhồi nhét khách trên các phương tiện vận chuyển nội tỉnh và liên tỉnh.

Ngoài ra theo báo cáo của Sở Y tế Hà Tĩnh, trong 4 ngày Tết có 102 người bị thương phải nhập viện cấp cứu do TNGT, trong đó: bệnh viện tỉnh 32 người, BV Kỳ Anh 10 người, BV Cẩm Xuyên 10 người, BV Đức Thọ 10 người, Nghi Xuân 15 người, Hương Sơn 10 người, Hồng Lĩnh 15 người.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]