(Baohatinh.vn) - Ông Phan Thanh Tĩnh (SN 1965, trú thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, Đức Thọ - Hà Tĩnh) đã thực hiện việc bơm nước vào gia súc trước khi giết mổ để tăng trọng lượng của thịt khi xuất bán cho thương lái.

Hà Tĩnh: Bắt quả tang người đàn ông bơm nước vào gia súc trước khi giết mổ

Ông Phan Thanh Tĩnh (SN 1965, trú thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, Đức Thọ - Hà Tĩnh) đã thực hiện việc bơm nước vào gia súc trước khi giết mổ để tăng trọng lượng của thịt khi xuất bán cho thương lái.

Hà Tĩnh: Bắt quả tang người đàn ông bơm nước vào gia súc trước khi giết mổ

Ông Tĩnh thực hiện hành vi trực tiếp bơm nước vào bò trước khi giết mổ.

Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an tỉnh Hà Tĩnh) vừa chủ trì, phối hợp với lực lượng chức năng huyện Đức Thọ phát hiện, bắt quả tang ông Phan Thanh Tĩnh đang có hành vi bơm nước vào gia súc (bò) tại lò giết mổ tập trung xã Bùi La Nhân.

Hà Tĩnh: Bắt quả tang người đàn ông bơm nước vào gia súc trước khi giết mổ

Những con bò sau khi được bơm nước rồi giết mổ, trọng lượng thịt sẽ tăng lên do ngấm nước.

Tại hiện trường, có 1 con bò đang được bơm nước; 2 con chuẩn bị bơm và 5m ống dẫn nước bơm trực tiếp vào miệng bò. Qua đấu tranh, ông Tĩnh khai nhận: Việc bơm nước vào bò nhằm mục đích làm tăng trọng lượng của thịt bò sau khi giết mổ. Sau khi xẻ thịt, ông Tĩnh đưa đi tiêu thụ tại các khu chợ lân cận; lúc này thịt bò đã tăng trọng lượng đáng kể do đã ngấm nước trước khi bán cho thương lái.

Cảnh sát Môi trường đã tiến hành lập biên bản và đang tiếp tục phối hợp với cơ quan thú y để xác minh, xử lý theo quy định.

Tin liên quan:

Ánh Hồng


Ánh Hồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]