(Baohatinh.vn) - Người dân xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ trên cánh đồng Mặt Tây, thuộc thôn Minh Tiến.

Hà Tĩnh: Một phụ nữ tử vong bên bờ ruộng khi đi bắt cua đồng

Người dân xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ trên cánh đồng Mặt Tây, thuộc thôn Minh Tiến.

Vào khoảng 15h ngày 15/11, trong lúc đi thăm đồng, một số người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động trên bờ ruộng tại cánh đồng Mặt Tây, thuộc thôn Minh Tiến, xã Tùng Lộc.

Hà Tĩnh: Một phụ nữ tử vong bên bờ ruộng khi đi bắt cua đồng

Cánh đồng Mặt Tây thuộc thôn Minh Tiến - nơi phát hiện chị Th. tử vong, cách nhà nạn nhân khoảng 2,5 km.

Lại gần kiểm tra, nhiều người nhận ra nạn nhân là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1980, trú thôn Bắc Tân Dân, xã Tùng Lộc). Người dân liền gọi người cứu giúp nạn nhân nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ông Đặng Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc cho biết: “Gia đình chị Th. thuộc diện hộ nghèo, bản thân chị Th. bị bệnh về thần kinh, chồng đau yếu liên miên, có 3 con đang trong độ tuổi đi học. Không những vậy, gia đình nạn nhân còn đang nuôi thêm một người cháu - là con của em trai chồng. Hằng ngày, chị Th. thường đi mò cua bắt ốc để kiếm thêm thu nhập nuôi sống cả gia đình”.

Cuối chiều 15/11, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã lập biên bản đưa thi thể chị Th. về nhà để tổ chức mai táng, đồng thời tiến hành kêu gọi hỗ trợ gia đình nạn nhân.

A.T


A.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]