(Baohatinh.vn) - Thông tin từ chính quyền địa phương xã Hương Bình, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã có một người đàn ông vừa tử vong khi đi xe máy trên đập Làng ngập nước.

Hương Khê: Người đàn ông tử vong khi đi xe máy qua đập tràn

Thông tin từ chính quyền địa phương xã Hương Bình, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã có một người đàn ông vừa tử vong khi đi xe máy trên đập Làng ngập nước.

Hương Khê: Người đàn ông tử vong khi đi xe máy qua đập tràn

Đập Làng nơi ông B. tử vong

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn B. (SN 1952), trú tại xã Hương Long, huyện Hương Khê.

Trước đó, khoảng 17h ngày 18/10, ông B. điều khiển xe máy đi trên đường trục thôn thuộc địa phận thôn Bình Giang, xã Hương Bình (Hương Khê) ra đường mòn Hồ Chí Minh. Khi đi đến tràn đập Làng, thuộc thôn Bình Giang thì không may bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương huyện Hương Khê đã chỉ đạo xã Hương Bình, một số phòng ngành liên quan phối hợp trục vớt, cùng gia đình đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan:
  • Hương Khê: Người đàn ông tử vong khi đi xe máy qua đập tràn
    Một người mất tích khi bắt cá trong mưa lớn

    Ông Bùi Viết Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) xác nhận 1 người đàn ông địa phương đã bị mất tích sau khi đi thả lưới bắt cá tại cánh đồng xã Thiên Lộc.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]