(Baohatinh.vn) - Đại tá Trần Đình Nhị - Trưởng Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng tìm kiếm một chiến sỹ trong đơn vị mất liên lạc từ 2 ngày nay.

Huy động lực lượng tìm kiếm một thiếu úy công an nghi mất tích

Đại tá Trần Đình Nhị - Trưởng Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng tìm kiếm một chiến sỹ trong đơn vị mất liên lạc từ 2 ngày nay.

huy dong luc luong tim kiem mot thieu uy cong an nghi mat tich

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm Trung uý Cường trên sông Ngàn Trươi. (Ảnh do người dân cung cấp)

Trước đó, vào ngày 9/10, một số người dân địa phương vẫn còn trông thấy Thiếu úy Nguyễn Bá Cường (26 tuổi, công tác tại Đội Điều tra, Công an huyện Vũ Quang) ngồi ở một quán ăn ven sông Ngàn Trươi, thuộc thị trấn Vũ Quang. Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay, đồng nghiệp và gia đình đều không thể liên lạc với Thiếu úy Cường.

Đến sáng nay, gia đình Thiếu úy Cường đã đến cơ quan Công an huyện Vũ Quang để phối hợp tìm kiếm. Một người nhà Thiếu úy Cường cho biết, trước đó, anh có liên lạc với gia đình là sẽ về nhà (ở huyện Thạch Hà). Nhưng đến nay, người nhà không thấy Cường trở về, liên lạc cũng bị cắt đứt.

Cho đến chiều nay, Công an Vũ Quang vẫn đang tập trung lực lượng tìm kiếm các khu vực quanh sông Ngàn Trươi, nhưng mọi nỗ lực vẫn chưa có kết quả.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]