(Baohatinh.vn) - Chiều 27/2, Công an tỉnh và Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng, chống khủng bố, bảo đảm an ninh hàng hải trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cùng dự.

Ký kết phối hợp đảm bảo an ninh hàng hải tại Hà Tĩnh

Chiều 27/2, Công an tỉnh và Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng, chống khủng bố, bảo đảm an ninh hàng hải trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cùng dự.

ky ket phoi hop dam bao an ninh hang hai tai ha tinh

Theo quy chế phối hợp, Công an tỉnh – Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh thống nhất phối hợp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nghiên cứu, đề xuất các chủ trương, biện pháp về phòng, chống khủng bố, bảo đảm an ninh hàng hải thuộc khu vực Hà Tĩnh; thường xuyên trao đổi thông tin cho nhau các vấn đề liên quan đến an ninh hàng hải; tổ chức trao đổi, thảo luận các hoạt động nghiệp vụ để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho hoạt động hàng hải tại khu vực; trao đổi thông tin, tài liệu liên quan đến tình an ninh hàng của các tàu, thuyền nước ngoài hoạt động tại khu vực; tình hình trộm cắp có vũ trang trên tuyến hàng hải trong khu vực quản lý; âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động khủng bố, phá hoại của các tổ chức, cá nhân…

Phối hợp trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ tại các cảng biển, trên tàu biển đang neo đậu tại các cảng biển thuộc khu vực Hà Tĩnh; cùng các lực lượng chức năng xử lý thông tin cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh hàng hải.

Theo định kỳ, hoặc khi cần thiết hai bên tổ chức giao ban nhằm đánh giá những việc làm được, chưa làm được và đưa ra các biện pháp, giải pháp để triển khai thực hiện thời gian tới một cách có hiệu quả hơn …

ky ket phoi hop dam bao an ninh hang hai tai ha tinh

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký kết phối hợp phòng, chống khủng bố, bảo đảm an ninh hàng hải

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp giữa hai lực lượng trong thời gian qua đã góp phần đảm bảo an ninh hàng hải trong khu vực. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu hai bên cần triển khai thực hiện một cách nghiêm túc các nội dung đã được ký kết; tăng cường phối hợp trong vấn đề nắm tình hình, trao đổi thông tin cũng như xử lý, giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh hàng hải thuộc khu vực Hà Tĩnh, góp phần giữ vững ANTT, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

Văn Hùng


Văn Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]