(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Sơn vừa điều tra, làm rõ thêm một đối tượng đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của đội ngũ y tế và các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly ở Cổng B - Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hương Sơn - Hà Tĩnh).

Làm rõ đối tượng đăng tin sai sự thật trong khu cách ly Cổng B - Cầu Treo

Công an huyện Hương Sơn vừa điều tra, làm rõ thêm một đối tượng đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của đội ngũ y tế và các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly ở Cổng B - Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hương Sơn - Hà Tĩnh).

Làm rõ đối tượng đăng tin sai sự thật trong khu cách ly Cổng B - Cầu Treo

Cơ quan chức năng làm việc với Ngô Xuân Đình (áo đen)

Trước đó vào hồi 22 giờ 55 phút ngày 31/3/2020, Ngô Xuân Đình (SN 1992) quê ở xã Hòa Hải (Hương Khê – Hà Tĩnh) sử dụng tài khoản facebook “Ngô Xuân Đình” của mình, đăng 2 hình ảnh và nội dung đi kèm: “Lời cầu cửu tên tôi là ngo xuân đình hiện tại tôi đang ở khu cách li hương sơn sơn Tây. Tôi bị 5, 6 đổi tượng đánh tôi vào sáng ngày 31thang 3 hiện tại sk tôi đang còn yếu cả ngày này chưa ăn được miếng cơm nào và hiện tại tôi rất tức ngực và khó thở đầu thì đau ê ẩm, và không biết chống chọi được đến bao lâu, ở đây ko có một viên thuốc hay nước cồn j cả nên mình thấy rất hoang mang kính mong các cấp ngành có thẩm quyền Cho e được về bệnh viện hương khê để điều trị lời cầu xin tha thiết mông các bạn chia sẻ cho mình với”.

Sau khi đăng nội dung và hình ảnh trên đã có rất nhiều lượt like, bình luận, chia sẻ.

Quá trình xác minh xác định: Ngô Xuân Đình là người đang được cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở Khu cách ly cổng B (xã Sơn Tây, Hương Sơn). Ngày 31/3/2020, giữa Đình và một số đối tượng xẩy ra xô xát, đánh nhau nhưng đã được các lực lượng chức năng kịp thời giải quyết.

Đình đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn thăm khám, chụp chiếu, siêu âm và điều trị, chăm sóc chu đáo và đầy đủ.

Làm rõ đối tượng đăng tin sai sự thật trong khu cách ly Cổng B - Cầu Treo

Thông tin Ngô Xuân Đình đăng tải trên Facebook cá nhân vào ngày 31/3/2020

Làm việc với cơ quan công an, Ngô Xuân Đình khai nhận: Do bản thân mong muốn được về Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê để cách ly điều trị cho gần nhà nên đã đăng tin sai sự thật chứ không vì mục đích trách móc thái độ chăm sóc cứu chữa của các y, bác sỹ ở khu cách ly tại khu vực cổng B. Đình hứa sẽ không tái phạm những vi phạm trên khi tham gia mạng xã hội.

Hiện Ngô Xuân Đình đã gỡ bỏ, đăng tin cải chính và xin lỗi trên facebook cá nhân. Tuy nhiên, việc đăng các nội dung nói trên của Ngô Xuân Đình là hành vi cung cấp nội dung, thông tin sai sự thật, gây dư luận hoang mang, ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ y tế và các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Cổng B (xã Sơn Tây, Hương Sơn).

Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ánh Dương - Thế Tuấn


Ánh Dương - Thế Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Duongchu - 11:48 04/04/20

 Trả lời

Nên xử lý thật nghiêm

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]