(Baohatinh.vn) - Sáng nay (31/12), một chiếc xe tải mang BKS 72N – 6488 chở 8 tấn cá đã bị lật nhào trên quốc lộ 1A đoạn đị qua địa phận xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên. Khi tai nạn xẩy ra, có rất đông người dân trên địa bàn đến xem, cá rơi vương vãi trên nền đường nhưng đã không có hiện tượng người dân hôi của..

Lật xe chở 8 tấn cá, dân không hôi của

Sáng nay (31/12), một chiếc xe tải mang BKS 72N – 6488 chở 8 tấn cá đã bị lật nhào trên quốc lộ 1A đoạn đị qua địa phận xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên. Khi tai nạn xẩy ra, có rất đông người dân trên địa bàn đến xem, cá rơi vương vãi trên nền đường nhưng đã không có hiện tượng người dân hôi của..

Xe tải mang BKS 72N – 6488 chở 8 tấn cá đã bị lật nhào trên quốc lộ 1A đoạn đị qua địa phận xã Cẩm Thành

Công an xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên cho biết, chiếc xe tải mang BKS 72N – 6488 chở 8 tấn cá từ tỉnh Thanh Hóa vào tỉnh Khánh Hòa đã đâm vào cột mốc trên quốc lộ 1A, sau đó lật nhào xuống phía vệ đường đang được mở rộng.

4 người ngồi trên xe may mắn thoát nạn. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc xe hư hỏng nặng. Hàng trăm khay đựng cá đổ tung tóe xuống nền đường.

Nhiều người dân còn đứng ra hỗ trợ lực lượng an ninh, nhà xe điều hành giao thông, giúp nhà xe thu gom cá một cách thuận lợi.

Theo xác nhận của công an xã Cẩm Thành, từ sau khi tai nạn xẩy ra có rất đông người dân trên địa bàn đến xem, cá rơi vương vãi trên nền đường nhưng đã không có hiện tượng người dân hôi của. Thậm chí nhiều người dân còn đứng ra hỗ trợ lực lượng an ninh, nhà xe điều hành giao thông, giúp nhà xe thu gom cá một cách thuận lợi.

Bá Tân - Hà Phương


Bá Tân - Hà Phương


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]