(Baohatinh.vn) - Sáng nay (5/2), Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã đến chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trên địa bàn TP. Hà Tĩnh. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Mạnh tay với các đối tượng vi phạm ANTT, ATGT trong dịp tết

Sáng nay (5/2), Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã đến chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trên địa bàn TP. Hà Tĩnh. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh

Đoàn đã đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở GTVT, Phòng CSGT đường bộ và đường sắt, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an TP. Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Bảo vệ cơ động, Phòng Cảnh sát đường thủy nội địa, Phòng Cảnh sát PCCC.

... tặng quà cho cán bộ Ban ATGT và Thanh tra Giao thông

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân, các đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT.

... và nói chuyện với cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đường thủy, Phòng Cảnh sát trật tự và quản lý hành chính

Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Đối với các đối tượng vi phạm, kiên quyết tạm giữ phương tiện trong dịp tết và ra rằm tháng Giêng mới xử lý.

Tình trạng buôn bán, đốt pháo, cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy cũng sẽ có chiều hướng gia tăng trong dịp tết, vì vậy, lực lượng Công an cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. Lực lượng CSGT, Thanh tra Giao thông huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng cao. Đặc biệt, chú trọng các loại phương tiện lợi dụng nghỉ tết để chở quá tải.

Đức Thiện


Đức Thiện


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]