(Baohatinh.vn) - Chỉ vì một một mâu thuẫn nhỏ mà Lê Văn Tuấn (SN 1987, xóm 3, xã Kỳ Hoa, Kỳ Anh) đã nhẫn tâm đâm chết đồng hương Dương Anh Hào (SN 1985, trú tại xã Kỳ Châu, Kỳ Anh) ngay trên đất khách.

Mâu thuẫn nhỏ, đâm chết đồng hương tại Angola

Chỉ vì một một mâu thuẫn nhỏ mà Lê Văn Tuấn (SN 1987, xóm 3, xã Kỳ Hoa, Kỳ Anh) đã nhẫn tâm đâm chết đồng hương Dương Anh Hào (SN 1985, trú tại xã Kỳ Châu, Kỳ Anh) ngay trên đất khách.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân Dương Anh Hào nhận được, tối 21/11, Hào cùng với một số người thân tham gia tiệc sinh nhật bạn tại một quán nhậu thuộc tỉnh Luanda (Angola). Ngồi cùng quán với anh Hào có một nhóm của Tuấn cũng đang tổ chức liên hoan để chuẩn bị về nước.

Trong lúc vui vẻ thì giữa Hào và Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Khi Hào vào nhà vệ sinh thì Tuấn liền đi theo và rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liền 5 nhát vào cổ, hông, sau lưng làm anh Hào gục ngay tại chỗ.

Ngay khi phát hiện vụ việc, anh Hào nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án xong Tuấn đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau một thời gian làm thủ tục tại Angola, đến ngày 8/12, gia đình mới nhận được thi thể của anh Hào đưa về mai táng.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]