(Baohatinh.vn) - Chiều 18/4, anh Nguyễn Văn Lương (SN 1983, trú tại xóm 6, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng người thân đi tìm con trai của chị gái bị thất lạc. Khi mọi người tìm được đứa trẻ, liền gọi điện thông báo cho anh Lương nhưng không liên lạc được từ đó đến nay.

Nam thanh niên biệt tích khi đi tìm cháu

Chiều 18/4, anh Nguyễn Văn Lương (SN 1983, trú tại xóm 6, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng người thân đi tìm con trai của chị gái bị thất lạc. Khi mọi người tìm được đứa trẻ, liền gọi điện thông báo cho anh Lương nhưng không liên lạc được từ đó đến nay.

nam thanh nien biet tich khi di tim chau

Anh Nguyễn Văn Lương (ảnh do gia đình cung cấp)

Ông Nguyễn Văn Bộ, bố đẻ của Lương cho biết: Khi đi tìm cháu, Lương điều khiển xe máy mang BKS 38B1 – 078.56. Lương hiện đang làm việc tại một công ty ở tỉnh Thái Nguyên. Sáng ngày 18/4, Lương từ Thái Nguyên trở về nhà trong tình trạng mệt mỏi.

nam thanh nien biet tich khi di tim chau

Đơn trình báo của gia đình anh Lương gửi tới Công an xã Phú Phong, Hương Khê, Hà Tĩnh

Trưởng Công an xã Phú Phong, ông Nguyễn Văn An cho biết: "Chúng tôi đã nhận được đơn trình báo của gia đình, đồng thời cũng đã báo cáo lên lãnh đạo xã và Công an huyện để phối hợp tìm kiếm anh Lương.”

Ai biết anh Nguyễn Văn Lương ở đâu xin báo cho gia đình ông Nguyễn Văn Bộ (trú tại xóm 6, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), điện thoại 01636914529 hoặc báo cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]