(Baohatinh.vn) - 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy lạng lách, bốc đầu, nẹt pô ngay trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh khiến nhiều người bức xúc.

Nhóm thanh niên ngang nhiên bốc đầu, đánh võng trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh

3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy lạng lách, bốc đầu, nẹt pô ngay trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh khiến nhiều người bức xúc.

Video: Hành vi lái xe máy lạng lách, bốc đầu, đánh võng “suýt” gây tai nạn của nhóm thanh niên.

Chiều nay (11/3), PV Báo Hà Tĩnh đã ghi lại được cảnh 3 nam thanh niên liên tục lạng lách, đánh võng, nẹt pô tại quảng trường TP Hà Tĩnh.

Theo đó, vào giờ tan tầm, khu vực quảng trường TP Hà Tĩnh là nơi nhiều người dân tới vui chơi và tập thể dục. Thế nhưng, 3 nam thanh niên không những không đội mũ bảo hiểm đúng quy định mà còn thực hiện hành vi lái xe máy liên tục “diễn xiếc”.

Điều đáng nói, hành động của 3 nam thanh niên còn suýt gây tai nạn cho trẻ em đang đạp xe, vui chơi tại khu vực này.

Chị Lê Thị Mỹ Hằng (phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) bức xúc: “Đây là nỗi ám ảnh của nhiều em nhỏ và phụ huynh khi vui chơi, giải trí tại đây vào mỗi buổi chiều. Chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc rồi”.

Để khi đến vui chơi, thư giãn ở quảng trường TP Hà Tĩnh, người dân không phải “thót tim” vì những “anh hùng xa lộ” như trên, đơn vị liên quan cần sớm có quy định và chế tài xử phạt cụ thể.

Nhóm thanh niên ngang nhiên bốc đầu, đánh võng trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh

Tin liên quan:

N.Đ - N.G


N.Đ - N.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]