(Baohatinh.vn) - Trong 10 ngày kể từ khi được giao quyết định xử phạt, các doanh nghiệp phải nghiêm chỉnh chấp hành, nộp tiền phạt vào Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh.

Phạt 90 triệu đồng với 3 doanh nghiệp có xe chở quá tải

Trong 10 ngày kể từ khi được giao quyết định xử phạt, các doanh nghiệp phải nghiêm chỉnh chấp hành, nộp tiền phạt vào Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh.

Ảnh minh họa

Các quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với 3 doanh nghiệp có phương tiện vi phạm vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh - Lê Đình Sơn ký ban hành.

Theo đó, do giao cho người đại diện điều khiển xe tải BKS 37C-166.56 mà tổng trọng lượng cho phép tham gia giao thông của xe vượt quá tải trọng cho phép của cầu, đường trên 50% đến 100% nên Công ty CP Vật liệu xây dựng miền Trung (TP Vinh, Nghệ An) bị xử phạt 30 triệu đồng.

Mức tiền xử phạt đó cũng được dành cho Công ty CP Xây dựng thương mại Bắc Á (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) khi để người đại diện điều khiển xe tải BKS 38C-023.45 vi phạm hành vi như trên.

Hơn 2 tháng sau khi nhận quyết định xử phạt đối với xe tải BKS 77C-003.73, Doanh nghiệp tư nhân vận tải Đào Vũ (An Nhơn, Bình Định) tiếp tục vi phạm và bị phạt 30 triệu đồng khi để người đại diện điều khiển xe ô tô BKS 77C-029.46 vượt quá tải trọng cho phép trên 50% đến 100%.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]