(Baohatinh.vn) - Nạn nhân bị đánh ở vùng đầu và hai bên thái dương, mất nhiều máu, được người dân phát hiện nằm bất tỉnh bên vệ đường tại thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Phát hiện người đàn ông bị đánh “thập tử nhất sinh” bên vệ đường

Nạn nhân bị đánh ở vùng đầu và hai bên thái dương, mất nhiều máu, được người dân phát hiện nằm bất tỉnh bên vệ đường tại thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Phát hiện người đàn ông bị đánh “thập tử nhất sinh” bên vệ đường

Nạn nhân Quỳnh bị đánh nằm bất tỉnh nằm bên vệ đường.

Vào khoảng 6h sáng nay (7/7), một số người dân ở thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) hốt hoảng khi phát hiện người đàn ông trên người máu chảy đầm đìa, nằm bất động bên vệ đường khu vực cầu Trại Trâu. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo sự việc trên lên chính quyền xã.

Nhận được tin báo, Công an xã Vượng Lộc đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường. Một lúc sau, khi được lực lượng chức năng và người dân giúp đỡ, nạn nhân đã tỉnh lại và báo bị đánh. Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân bị đánh nhiều vào vùng đầu và hai bên thái dương, mất nhiều máu dẫn đến bất tỉnh.

Nạn nhân ngay sau đó được người dân và lực lượng chức năng đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc để cấp cứu. Danh tính nạn nhân được xách định là anh Trần Mạnh Quỳnh (SN 1976, quê quán Tây Hồ (Hà Nội).

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]