(Baohatinh.vn) - Triển khai Nghị định 79/2014/NĐ-CP, Luật PCCC sửa đổi, bổ sung và Thông tư 150/2014/TT-BTC về mức thu phí, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm duyệt thiết kế về PCCC, chiều 12/1, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn PCCC trong đầu tư xây dựng cho 70 học viên là cán bộ quản lý dự án các ngành, địa phương trong tỉnh.

Trang bị kiến thức PCCC trong đầu tư xây dựng công trình

Triển khai Nghị định 79/2014/NĐ-CP, Luật PCCC sửa đổi, bổ sung và Thông tư 150/2014/TT-BTC về mức thu phí, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm duyệt thiết kế về PCCC, chiều 12/1, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn PCCC trong đầu tư xây dựng cho 70 học viên là cán bộ quản lý dự án các ngành, địa phương trong tỉnh.

Tại hội nghị, các học viên được nghe phổ biến trách nhiệm của chủ đầu tư, đơn vị trong tư vấn thiết kế dự án, giám sát thi công; cơ quan phê duyệt dự án, cấp giấy phép xây dựng và cơ quan PCCC trong đầu tư, xây dựng công trình; điều kiện đối với doanh nghiệp trong thiết kế, thẩm định, giám sát, kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về PCCC; doanh nghiệp thi công, kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư và cá nhân hành nghề dịch vụ về PCCC...

Ngoài ra, các học viên còn được phổ biến công tác phối hợp giữa các sở, ban quản lý dự án và UBND các huyện, thành phố, thị xã trong việc thực hiện chế độ quản lý an toàn PCCC về đầu tư xây dựng, thẩm duyệt thiết kế về PCCC; các quy định liên quan đến thu, nộp và sử dụng phí thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, từ đó chủ động xử lý sự cố trong đầu tư xây dựng công trình.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]