(Baohatinh.vn) - Ngay sau khi nhận được tin về vụ sập giàn giáo tại khu vực đúc giếng chìm của Công ty Sam Sung thuộc công trường Formosa với khoảng 60 công nhân nằm dưới đống sắt thép, gỗ khổng lồ, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự và Công an Hà Tĩnh đã nhanh chóng điều động hàng trăm CBCS, phối hợp cùng các lực lượng và công nhân tiến hành khẩn trương, tích cực công tác cứu hộ.

Trắng đêm cứu nạn vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa

Ngay sau khi nhận được tin về vụ sập giàn giáo tại khu vực đúc giếng chìm của Công ty Sam Sung thuộc công trường Formosa với khoảng 60 công nhân nằm dưới đống sắt thép, gỗ khổng lồ, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự và Công an Hà Tĩnh đã nhanh chóng điều động hàng trăm CBCS, phối hợp cùng các lực lượng và công nhân tiến hành khẩn trương, tích cực công tác cứu hộ.

>> Sập giàn giáo tại công trường Formosa, ít nhất 9 người chết

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, đến gần sáng nay, lực lượng cứu hộ đã đưa 42 công nhân ra khỏi hiện trường đi cấp cứu.

Hiện còn khoảng 10 người vẫn đang mắc kẹt, trong đó có hai công nhân đã tử nạn, nâng số nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn giáo này lên 13 người.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh kịp thời có mặt trong đêm để chỉ đạo công tác cứu hộ

Công tác cứu hộ vẫn đang tích cực, khẩn trương nhưng gặp nhiều khó khăn do khối lượng sắt thép, gỗ quá lớn, chồng cao như núi, trong khi các công nhân mắc kẹt nằm ở vị trí sâu, không thể dùng cần cẩu để cẩu sắt thép ra ngoài mà phải dùng bằng tay khuân vác kết hợp cắt từng đoạn thép bằng máy hàn xì.

Báo Hà Tĩnh điện tử sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ tai nạn và công tác cứu hộ

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]