Công an huyện Nghi Xuân vừa phá thành công chuyên án cướp tài sản LX: 07-12.

Triệt phá nhóm cướp đêm

Công an huyện Nghi Xuân vừa phá thành công chuyên án cướp tài sản LX: 07-12.

Theo báo cáo của Ban chuyên án, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2010 - 7/2012, trên các tuyến đường đi bãi tắm Xuân Thành, tuyến quốc lộ 1A của thuộc huyện Nghi Xuân, Can Lộc và tuyến đường 8A thuộc địa bàn huyện Đức Thọ liên tục xẩy ra các vụ cướp đêm gây hoang mang, lo lắng trong người dân. Thủ đoạn của bọn cướp là lợi dụng đêm tối, đi xe máy ép sát người đi đường rồi dùng dao, típ nước đánh người, đe doạ, cướp tài sản.

Hai tên cướp: Nguyễn Xuân Công và Nguyễn Trọng Tài (từ trái sang phải)

Trước tình hình trên, Công an Nghi Xuân đã lập chuyên án LX: 07-12 để điều tra, làm rõ.

Sau một thời gian trinh sát, thu thập chứng cứ, đêm 07/8/2012, đơn vị đã bắt khẩn cấp 02 đối tượng: Nguyễn Trọng Tài (sinh năm 1992, trú ở Xuân Hồng, Nghi Xuân) và Nguyễn Xuân Công (sinh năm 1994, trú ở Xuân Lam, Nghi Xuân).

Qua đấu tranh, bọn chúng khai nhận: trong khoảng thời gian 6/2010 -7/2012, cùng với tên Đặng Duy Mạnh (sinh năm 1992, trú ở Xuân Lam, Nghi Xuân – tên này hiện đang bỏ trốn) đã tổ chức gây ra 16 vụ cướp đêm (riêng ở Nghi Xuân là 11 vụ).

Hiện tại, Công an Nghi Xuân đã thu một số tang vật của vụ án như: xe máy, dao, tiền mặt… đồng thời tổ chức truy bắt tên còn lại, từng bước hoàn thành hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Mai Hoàng


Mai Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]