(Baohatinh.vn) - Bạn đọc Hà Giang vừa gửi đến Tòa soạn Báo Hà Tĩnh một đoạn video phản ánh xe ô tô tải BKS 38N-2856 không còn tem kiểm định an toàn kỹ thuật và tem nộp phí sử dụng đường bộ, nhưng vẫn ngang nhiên lưu thông, chở đá quá khổ làm rơi vãi xuống QL1A.

Xe hết "đát" vẫn ngang nhiên chở quá khổ, rơi vãi đất đá xuống QL1A

Bạn đọc Hà Giang vừa gửi đến Tòa soạn Báo Hà Tĩnh một đoạn video phản ánh xe ô tô tải BKS 38N-2856 không còn tem kiểm định an toàn kỹ thuật và tem nộp phí sử dụng đường bộ, nhưng vẫn ngang nhiên lưu thông, chở đá quá khổ làm rơi vãi xuống QL1A.

Video: Chiếc xe chở quá khổ, rơi vãi đất đá trên mặt QL1A đoạn qua thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh

Theo bạn đọc Hà Giang, phương tiện này chất đầy đất đá, lưu thông trên QL1A theo hướng TP. Hà Tĩnh – Hồng Lĩnh, qua thị trấn Nghèn (Can Lộc). Trước đó, chiếc xe đã chạy trên quãng đường dài nhưng không có lực lượng chức năng nào phát hiện để can thiệp.

xe het dat van ngang nhien cho qua kho roi vai dat da xuong ql1a

Hình ảnh chiếc xe không còn tem kiểm định chất lượng và tem phí đường bộ

Khi qua những đoạn đường không bằng phẳng, đất đá trên xe rơi vãi đầy đường, gây mất an toàn giao thông, đặc biệt là rất nguy hiểm đối với các phương tiện lưu thông phía sau.

xe het dat van ngang nhien cho qua kho roi vai dat da xuong ql1a

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần vào cuộc ráo riết hơn, phát hiện phương tiện vi phạm để xử lý, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

xe het dat van ngang nhien cho qua kho roi vai dat da xuong ql1a

Theo thông tin tra cứu trên Cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe 38N-2856 đã hết hạn kiểm định từ tháng 11/2017

Bạn đọc Hà Giang


Bạn đọc Hà Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]