(Baohatinh.vn) - Hạ tầng đảm bảo an toàn giao thông chưa hoàn thiện, ý thức tham gia giao thông của một số người chưa tốt đã trở thành yếu tố tiềm ẩn về tai nạn giao thông tại ngã ba đường Sử Hy Nhan với QL 1A (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).

Cần lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã ba đường Sử Hy Nhan

Hạ tầng đảm bảo an toàn giao thông chưa hoàn thiện, ý thức tham gia giao thông của một số người chưa tốt đã trở thành yếu tố tiềm ẩn về tai nạn giao thông tại ngã ba đường Sử Hy Nhan với QL 1A (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).

Ngã ba này hiện chưa có đèn tín hiệu giao thông. Trong khi đó, lượng xe lưu thông trên QL 1A khá lớn, có khi chạy với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện đi từ đường Sử Hy Nhan ra QL 1A và ngược lại.

Nút giao thông đường Sử Hy Nhan giao với QL 1A

Theo người dân, tại đây từng xảy ra nhiều vụ tai nạn, nhưng hệ thống đèn tín hiệu giao thông vẫn chưa có.

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người, phương tiện khi tham gia giao thông qua khu vực này, đề nghị các ngành chức năng liên quan nhanh chóng lắp đèn tín hiệu giao thông.

Bên cạnh đó, bản thân người dân cũng cần nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định về Luật Giao thông đường bộ, quan sát kỹ khi đi qua khu vực này.

Duy Bách


Duy Bách

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]