(Baohatinh.vn) - Cầu Hộ Độ là một trong những công trình quan trọng trên tuyến giao thông nối TP Hà Tĩnh với huyện Lộc Hà và một số vùng phụ cận của huyện Thạch Hà, Can Lộc, Nghi Xuân...

Cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại cầu Hộ Độ

Cầu Hộ Độ là một trong những công trình quan trọng trên tuyến giao thông nối TP Hà Tĩnh với huyện Lộc Hà và một số vùng phụ cận của huyện Thạch Hà, Can Lộc, Nghi Xuân...

Đây cũng là một trong những cửa ngõ vào TP Hà Tĩnh nên việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng không chỉ góp phần đảm bảo ATGT mà còn tăng vẻ mỹ quan, văn minh đô thị. Vậy nhưng, không hiểu vì sao hệ thống đèn chiếu sáng trên cầu bị dỡ bỏ khá lâu nhưng chưa được lắp đặt lại.

Hệ thống đèn chiếu sáng ở Cầu Hộ Độ bị tháo dỡ nên nguy cơ mất toàn giao thông

Trong khi cầu ngày càng xuống cấp, bề rộng cầu nhỏ hơn mặt đường, mùa mưa bão cận kề thì việc cắt hệ thống chiếu sáng này ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn của người tham gia giao thông. Trước đây, vào buổi tối, khu vực này xẩy ra các vụ nhảy cầu tự tử; va chạm giao thông, thậm chí có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng.

Đề nghị cơ quan quản lý công trình sớm lắp đặt lại hệ thống chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và hạn chế tối đa các vụ việc đáng tiếc xẩy ra.

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]