(Baohatinh.vn) - Người dân tổ dân phố 6, thị trấn Nghèn (Can Lộc) cho biết, thời gian gần đây, tại khu vực ngã tư phía Nam thị trấn xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tại “điểm nóng” này, hiện không có đèn tín hiệu nên người tham gia giao thông thường chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu.

Cần lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu tại ngã tư phía Nam thị trấn Nghèn

Người dân tổ dân phố 6, thị trấn Nghèn (Can Lộc) cho biết, thời gian gần đây, tại khu vực ngã tư phía Nam thị trấn xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tại “điểm nóng” này, hiện không có đèn tín hiệu nên người tham gia giao thông thường chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu.

Một vụ tai nạn giao thông tại khu vực ngã tư phía Nam thị trấn Nghèn (Can Lộc). Ảnh VNN

Ngã tư phía Nam thị trấn Nghèn giao QL 1A và tỉnh lộ 6, là nút giao thông quan trọng của huyện Can Lộc. Các phương tiện lưu thông trên hai tuyến đường này ngày càng đông, nhất là vào giờ cao điểm. Hệ thống đèn tín hiệu chưa được lắp đặt chính là một trong những nguyên nhân khiến ngã tư này trở thành “điểm đen” về tai nạn giao thông. Nhẹ thì hư hỏng xe, xây xát; nặng thì chết người.

Thiết nghĩ, huyện Can Lộc và các ngành chức năng cần xem xét, nghiên cứu lắp thêm hệ thống đèn tín hiệu tại ngã tư này nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.

Linh Trần


Linh Trần

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]