(Baohatinh.vn) - Ngày 22/4/2014, chị N.T.H.L (SN 1993, trú tại khối 7, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn) nhận được tin nhắn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “nhắn gửi lời yêu thương” của mạng xã hội Beetalk và nhận được thông báo trúng thưởng 1 xe Liberty cùng số tiền 50 triệu đồng...

Cảnh giác với chương trình bốc thăm trúng thưởng “nhắn gửi lời yêu thương”

Ngày 22/4/2014, chị N.T.H.L (SN 1993, trú tại khối 7, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn) nhận được tin nhắn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “nhắn gửi lời yêu thương” của mạng xã hội Beetalk và nhận được thông báo trúng thưởng 1 xe Liberty cùng số tiền 50 triệu đồng...

Minh họa từ internet

Sau đó, một người tự xưng tên Trung dùng số điện thoại 09057***** yêu cầu chị L. gửi 25 triệu đồng bằng mã số thẻ cào Viettel vào số điện thoại 091976**** của một người tên Nam.

Ngoài ra, đối tượng Trung còn yêu cầu chị L. nộp vào số tài khoản 00110003698390, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hà Tĩnh của Công ty cổ phần Ekim (số 222, Lê Trọng Tấn, Hà Nội) với số tiền 30 triệu đồng.

Sau khi chuyển tiền, chị L. liên lạc thì các đối tượng trên đều tắt máy.

Biết mình bị lừa, chị L. đã đến cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn trình báo.

Vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ, nhưng đây cũng là lời cảnh báo cho tất cả mọi người cần cảnh giác trước những chiêu lừa của mạng xã hội.

Xuân Lý


Xuân Lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]