(Baohatinh.vn) - Tại kỳ họp thứ 15, khóa XVI diễn ra vào cuối năm 2015, HĐND tỉnh đã chính thức ban hành Nghị quyết số 163 về việc đặt tên bổ sung một số tuyến đường trên địa bàn TP Hà Tĩnh...

Phố "vô danh", người dân bất tiện!

Tại kỳ họp thứ 15, khóa XVI diễn ra vào cuối năm 2015, HĐND tỉnh đã chính thức ban hành Nghị quyết số 163 về việc đặt tên bổ sung một số tuyến đường trên địa bàn TP Hà Tĩnh...

pho vo danh nguoi dan bat tienDù nằm giữa trung tâm thành phố nhưng các tuyến đường ở Khu đô thị Sông Đà vẫn "vô danh"

Theo đó, toàn thành phố đã có 13 tuyến đường được đặt tên mới, 4 tuyến kéo dài vẫn giữ nguyên tên cũ và 2 tuyến điều chỉnh về lộ tuyến.

13 tuyến đường trong danh mục được cấp mới lần này chủ yếu nằm ở khu đô thị Sông Đà (tổ dân phố 8, 9 phường Trần Phú). Tuy nhiên, điều trớ trêu là những tuyến phố mới này đã có số nhà, có ngõ, ngách… nhưng không có biển tên đường.

Sự chậm trễ này khiến nhiều hộ dân sinh sống ở khu vực này lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười trong quá trình liên lạc, giao dịch hành chính.

Đề nghị UBND thành phố Hà Tĩnh sớm có giải pháp đẩy nhanh tiến độ cắm biển tên cho các tuyến đường trên để thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch của nhân dân.

Bảo Trân


Bảo Trân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]