(Baohatinh.vn) - Vào khoảng 8 - 9h hoặc 17 - 18h, tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn từ trung tâm xã Phúc Đồng đến đồng cỏ Ngã Hai (Hương Khê), dài khoảng 1 km thường bị tắc nghẽn bởi đàn trâu...

Sớm chấm dứt tình trạng trâu “diễu hành” trên đường mòn

Vào khoảng 8 - 9h hoặc 17 - 18h, tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn từ trung tâm xã Phúc Đồng đến đồng cỏ Ngã Hai (Hương Khê), dài khoảng 1 km thường bị tắc nghẽn bởi đàn trâu...

som cham dut tinh trang trau dieu hanh tren duong mon

Mất ATGT mỗi khi đàn trâu "diễu hành" trên đường mòn

Có thời điểm, gần 1.000 con trâu “thong dong” bước trên đường, khiến người tham gia giao thông phải sốt ruột chờ đợi. Được biết, đây là đàn trâu của 3 xóm 6, 7, 8 xã Phúc Đồng.

Sự xuất hiện của đàn trâu trong những năm gần đây, không chỉ gây bức xúc cho người dân trong vùng mà còn tạo cảm giác mất an toàn cho người tham gia giao thông khi đi qua đây.

Theo người dân, người và phương tiện tham gia giao thông có mặt vào thời điểm trên đều phải chờ đợi khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ mới lưu thông được. Mặc dù chưa xảy ra những vụ tai nạn làm chết người nhưng va quệt giữa xe máy và đàn trâu lại diễn ra thường xuyên.

Đã đến lúc các cơ quan chức năng, chính quyền xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê phải có biện pháp “mạnh tay” để chấm dứt tình trạng trên.

Nhật Minh


Nhật Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]