(Baohatinh.vn) - Thời gian gần đây, bãi tập kết rác thải nằm trên trục đường Lý Tự Trọng, ngay trước cổng Trường Mầm non Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của người dân và các em nhỏ.

Sớm xử lý ô nhiễm môi trường trước cổng Trường Mầm non Bắc Hà

Thời gian gần đây, bãi tập kết rác thải nằm trên trục đường Lý Tự Trọng, ngay trước cổng Trường Mầm non Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của người dân và các em nhỏ.

Xe chứa rác tràn ra đường, bốc mùi hôi thối

Tại đây, các xe chứa rác tràn ra đường, bốc mùi hôi thối, ruồi muỗi bâu kín. Ngày nắng nóng, rác ứ đọng, bốc mùi, gây trở ngại cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh. Đặc biệt, vào giờ đưa đón học sinh, xe rác từ nhiều nơi tập kết về đây, gây tắc nghẽn giao thông.

Nhiều phụ huynh bức xúc: Các cháu mầm non còn nhỏ tuổi, sức đề kháng yếu, sống trong môi trường ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Yêu cầu các cơ quan chức năng xem xét di chuyển điểm tập kết rác này.

Một số người dân cho biết, tổ dân phố đã có ý kiến phản ánh lên chính quyền địa phương nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý.

Thiết nghĩ, chính quyền địa phương, Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh sớm có biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng trên.

minh khánh


minh khánh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]