(Baohatinh.vn) - Trong dịp hè, dọc quốc lộ 8A, đoạn qua địa bàn các xã: Sơn Bằng, Sơn Phú… (Hương Sơn), tình trạng thanh, thiếu niên đua nhau thả diều đã dẫn đến những nguy cơ về tai nạn giao thông (TNGT).

Thả diều trên quốc lộ 8A tiềm ẩn nguy cơ tai nạn

Trong dịp hè, dọc quốc lộ 8A, đoạn qua địa bàn các xã: Sơn Bằng, Sơn Phú… (Hương Sơn), tình trạng thanh, thiếu niên đua nhau thả diều đã dẫn đến những nguy cơ về tai nạn giao thông (TNGT).

Tình trạng thả diều trên quốc lộ 8A tiềm ẩn nhiều nguy cơ TNGT

Thầy Phạm Hào - một nạn nhân trong vụ TNGT vì trò chơi thả diều cho biết: “Hè năm ngoái, tôi đi xe máy từ ngã ba Nầm lên thị trấn Phố Châu, đến xã Sơn Trung (gần chợ Rạp) khi trời nhá nhem tối đã vướng phải dây diều vắt qua đường nên ngã xe dẫn đến gãy chân”.

Tình trạng thả diều dọc quốc lộ 8A diễn ra từ 17h đến tận đêm khuya nên người đi đường rất khó phát hiện. Nguy hại nhất là những sợi dây diều vắt vẻo qua đường rất dễ dẫn đến TNGT. Không những thế, trò chơi này còn gây ra rất nhiều vụ chập điện.

Thiết nghĩ, để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên đoạn đường này, đồng thời hạn chế các vụ chập điện, đề nghị các địa phương liên quan nhắc nhở các em không thả diều ngang qua đường.

Sỹ Thông


Sỹ Thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]