(Baohatinh.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) diễn ra ngày càng nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và các phương tiện lưu thông.

Tùy tiện tháo dỡ rào chắn trên đường mòn Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) diễn ra ngày càng nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và các phương tiện lưu thông.

Đi dọc tuyến đường đoạn qua các xã Phúc Đồng, Hòa Hải, dễ dàng nhận thấy nhiều dãy lan can, rào chắn kiên cố, chắc chắn bảo vệ hai bên đường bị tháo dỡ để tạo lối đi cho trâu, bò hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh của các cá nhân.

Nhiều đoạn rào chắn bị người dân tự ý tháo dỡ làm lối đi cho trâu, bò hoặc để kinh doanh, buôn bán.

Được hay, để tháo dỡ được các dãy rào chắn kiên cố bảo vệ hai bên tuyến đường Hồ Chí Minh, các cá nhân, đơn vị phải làm các thủ tục xin Cục Đường bộ Việt Nam chấp thuận. Tuy nhiên, trên thực tế, việc phá dỡ rào chắn trên đường mòn đoạn qua các xã Phúc Đồng, Hòa Hải đều tùy tiện.

Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông, mong các cơ quan hữu quan có biện pháp chấn chỉnh kịp thời tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường huyết mạch này!

Ánh Nguyên


Ánh Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]