(Baohatinh.vn) - Cuối tuần qua, tôi có việc phải ra TP Vinh (Nghệ An). Ngày cuối tuần, lại là ngày cuối cùng của kỳ thi đại học đợt 1 nên lúc về, mặc dù đã 18h nhưng xe vẫn chật cứng khách.

Xin đừng đùa với tính mạng hành khách!

Cuối tuần qua, tôi có việc phải ra TP Vinh (Nghệ An). Ngày cuối tuần, lại là ngày cuối cùng của kỳ thi đại học đợt 1 nên lúc về, mặc dù đã 18h nhưng xe vẫn chật cứng khách.

Xe đông, người đông nhưng lái xe vẫn phóng nhanh, tránh, vượt rất ẩu. (Ảnh minh họa từ internet)

Trên chiếc xe khách của Công ty CP Vận tải Thống Nhất, suốt từ Vinh về đến TP Hà Tĩnh, mấy chục hành khách luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi. Xe đông, người đông nhưng lái xe vẫn phóng nhanh, tránh, vượt rất ẩu.

Thậm chí, nhiều khi lái xe còn cố ý đùa cợt, đánh lái sát xe khác và mỗi lần vượt qua được là quay lại cười đùa, thách đố. Nhiều người hoảng sợ kêu lên nhưng lái xe làm như không nghe. Chưa hết, khi hành khách lên xuống xe, nếu chậm một chút để xe khác vượt mất là cả lái, lơ xe thay nhau văng tục, trách móc khách mặc dù trên xe đã chật cứng.

Công ty CP Vận tải Thống Nhất cần chấn chỉnh lại tình trạng này để đảm bảo an toàn cho hành khách nói riêng và người tham gia giao thông nói chung!

Tường Anh


Tường Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]