Đó là yêu cầu mà UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đặt ra đối với các huyện, BQL các Khu kinh tế Vũng Áng và Cầu Treo trong việc lập kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án phát triển quỹ đất.

Khẩn trương lập kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án phát triển quỹ đất

Đó là yêu cầu mà UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đặt ra đối với các huyện, BQL các Khu kinh tế Vũng Áng và Cầu Treo trong việc lập kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án phát triển quỹ đất.

Việc xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án phát triển quỹ đất của các địa phương, đơn vị là nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện Nghị quyết số 22/2011/NQ-HĐND ngày 16/12/2011 của HĐND tỉnh và Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 16/1/2012 của UBND tỉnh về tổ chức thực hiện Đề án phát triển quỹ đất phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2012 - 2020.

7 huyện của Hà Tĩnh vừa bị phê bình do chậm lập kế hoạch chi tiết thực hiện đề án phát triển quỹ đất của địa phương mình

Tuy nhiên, đến nay, mới có TP Hà Tĩnh và TX Hồng Lĩnh hoàn chỉnh kế hoạch để trình phê duyệt; huyện Kỳ Anh, BQL KKT Vũng Áng và BQL KKT cửa khẩu quốc tế Cấu Treo mới hoàn thành cơ bản nội dung (chưa gửi xin ý kiến góp ý của BCĐ tỉnh); các huyện còn lại tiến độ thực hiện rất chậm.

Trên cơ sở tổng hợp của ngành chuyên môn, UBND tỉnh Hà Tĩnh phê bình 7 huyện: Nghi Xuân, Can Lộc, Vũ Quang, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Hương Khê và Thạch Hà, đồng thời yêu cầu các địa phương này nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm, khẩn trương tập trung chỉ đạo hoàn thành việc lập kế hoạch chi tiết thực hiện đề án phát triển quỹ đất của địa phương mình để gửi về BCĐ tỉnh trước ngày 5/5/2012.

UBND tỉnh giao Sở TN&MT (cơ quan thường trực BCĐ tỉnh) chỉ đạo tổ giúp việc nghiên cứu, góp ý cụ thể để các địa phương, đơn vị tiếp thu, chỉnh sửa và gửi xin ý kiến các thành viên BCĐ tỉnh trước khi hoàn chỉnh, thẩm định để trình UBND tỉnh phê duyệt nhằm đảm bảo tiến độ.

Hải xuân


Hải xuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]