Jose Mourinho đã tiết lộ với bạn bè gần gũi của ông rằng việc ông chuyển tới dẫn dắt Man United mùa hè này là một thỏa thuận đã xong xuôi.

Thỏa thuận chuyển tới Man United của Mourinho đã xong

Jose Mourinho đã tiết lộ với bạn bè gần gũi của ông rằng việc ông chuyển tới dẫn dắt Man United mùa hè này là một thỏa thuận đã xong xuôi.

Mourinho đã không có việc làm kể từ khi ông bị Chelsea sa thải hồi tháng 12, và những tin đồn về việc ông đến Old Trafford đã rộ lên thời gian qua.

Mới đây nhất, báo chí Anh nói HLV người BĐN đã chia sẻ với những bạn bè thân thiết rằng thỏa thuận đưa ông tới Man United đã xong.

Điều đó đồng nghĩa với việc nhiệm kỳ 2 năm đầy sóng gió của Louis van Gaal sẽ chấm dứt vào cuối mùa này. Chiến lược gia người Hà Lan còn lại một năm trong hợp đồng hiện giờ, nhưng đã không gây được ấn tượng sau khi không thể biến khoản đầu tư hàng trăm triệu bảng vào đội hình thành những danh hiệu. Van Gaal cũng nhận nhiều chỉ trích vì lối đá có phần nghèo nàn của đội bóng áo đỏ.

Mourinho sẽ là "sếp" mới của Ryan Giggs?

Nếu thành hiện thực, việc Mourinho tới Old Trafford sẽ khơi lại mối hiềm thù và kình địch lâu năm giữa ông với Pep Guardiola, HLV của Bayer Munich đã được xác nhận chính thức sẽ dẫn dắt Man City trong mùa tới.

Theo TT&VH


haixuanbht


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]