Con vào lớp 1 – Bước ngoặt của cả con và cha mẹ, đặc biệt trong bối cảnh giáo dục ngày càng đóng vai trò quan trọng và được nhiều gia đình quan tâm hàng đầu như hiện nay.

HỘI THẢO “CHUẨN BỊ TÂM LÝ VÀ KỸ NĂNG CHO CON VÀO LỚP 1”

Con vào lớp 1 – Bước ngoặt của cả con và cha mẹ, đặc biệt trong bối cảnh giáo dục ngày càng đóng vai trò quan trọng và được nhiều gia đình quan tâm hàng đầu như hiện nay.

hoi thao chuan bi tam ly va ky nang cho con vao lop 1

Để con có thể sẵn sàng bước vào môi trường mới – Môi trường Tiểu học với nhiều bỡ ngỡ, xa lạ, việc hiểu tâm lý và chuẩn bị những kỹ năng cho con là vô cùng cần thiết.

Hiểu được nỗi trăn trở ấy, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức Hội thảo chủ đề “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho con vào lớp 1” với mong muốn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong việc cập nhật những kiến thức, giải pháp giáo dục trang bị những ký năng cần thiết giúp con tự tin, tự lập bước vào lớp 1.

Đây là chuỗi hội thảo đầu tiên trong chuỗi các Hội thảo giáo dục tại iSchool trong năm học ‎‎‎2018 - 2019, do các chuyên gia giáo dục của Hệ thống phối hợp với các chuyên gia tư vấn tâm lý, giáo dục gia đình thực hiện.

Thời gian: Từ 8h00 – 11h00, Chủ nhật, ngày 15/04/2018

Địa điểm: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh , Đường Nguyễn Du - khối phố Trung Lân, phường Thạch Quý – TP Hà Tĩnh.

Hội thảo chuyên đề với các thông tin cập nhật và bổ ích dành riêng cho Cha Mẹ với hai nội dung chính

1. Chuyên đề “CHUẨN BỊ TÂM LÝ VÀ KỸ NĂNG CHO CON VÀO LỚP 1” do Thạc sỹ Lưu Thị Minh Hường - Chuyên gia tâm lý, Viện phó – Viện Nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK trình bày.

- Hiểu tâm lý của con ở ngưỡng cửa vào lớp 1

- Xây dựng những giá trị nền tảng cho con: tự tin, tự lập, tử tế.

- Chuẩn bị cho con thể lực, tâm lực, trí lực để con bước vào lớp 1.

2. Cập nhật Chương trình Giáo dục tại iSchool

- Giới thiệu về iSchool

- Lộ trình học tập tại iSchool

- Các hoạt động ngoại khóa

- Chăm sóc học sinh

- Giới thiệu Trại hè iSchool 2018

Đăng ký tham dự:

Hội thảo hoàn toàn miễn phí.

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh Số điện thoại: 02393.858.758 – 0287.305.6268 Hoặc Ms Thùy: 0941.087.579 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]