Mổ u xơ tiền liệt tuyến là giải pháp phẫu thuật cuối cùng của người bệnh khi các phương pháp điều trị nội khoa không đạt kết quả, bởi khi mổ người bệnh có thể được chỉ định dùng các loại thuốc ức chế anpha 1, các thuốc kháng androgen, tuy nhiên, các thuốc này gây ra nhiều tác dụng phụ.

Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến không phải mổ

Mổ u xơ tiền liệt tuyến là giải pháp phẫu thuật cuối cùng của người bệnh khi các phương pháp điều trị nội khoa không đạt kết quả, bởi khi mổ người bệnh có thể được chỉ định dùng các loại thuốc ức chế anpha 1, các thuốc kháng androgen, tuy nhiên, các thuốc này gây ra nhiều tác dụng phụ.

Những biến chứng sau mổ như: Mất máu, giảm sức đề kháng, nhiễm trùng... là những điều khiến người bệnh rất băn khoăn và tỷ lệ tái phát sau mổ rất cao. Đã có rất nhiều người đã từng đi phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến, tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát.

Bác Nguyễn Đức Điền (SN 1942) có địa chỉ tại cụm 4, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng (TP Hà Nội) chia sẻ: "Đầu năm 2014, bác bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 65g, đi tiểu khó. Khi đó bác đã đi mổ. Được một thời gian ngắn thì đến tháng 9/2015, bệnh lại tái phát trở lại lên 42g. Sau khi tìm hiểu, bác biết được thuốc "Tế sinh thận khí hoàn - Bs Dương Đức Tiến", bác điều trị theo hướng dẫn thì bệnh đã khỏi hẳn, siêu âm tiền liệt tuyến hiện tại là 26g, đi tiểu dễ chịu và thông thoáng nhiều".

Bác Phan Hoàng 88 tuổi, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện đang sinh sống tại số 04, đường Xuân 68, phường Thuận Thành (TP Huế) chia sẻ: “Khi các triệu chứng khó tiểu xuất hiện kèm theo tiểu đêm, tôi đi siêu âm và biết khối tiền liệt tuyến của mình phì đại 42g, dùng thuốc Tây thì đỡ nhưng ngưng thuốc thì bệnh tái phát lại như cũ, tôi tìm thông tin và biết đến thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến”. Tôi rất hài lòng vì dùng hết 1 tháng đã giảm 10g, dùng thêm 1 liệu trình nữa siêu âm lại còn 28g, đi tiểu bình thường".

Được bác sĩ khuyên đi mổ, khi phát hiện khối tiền liệt tuyến phì đại lên tới 50g kèm theo triệu chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, đã vậy, mỗi lần đi tiểu lại bị đau buốt đến tận xương tủy, bác Vũ Đức Đáng - số nhà 04, tổ 3, khu phố 1, phường Yên Thanh, TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) tỏ ra rất băn khoăn bởi đã bước sang tuổi 78. Rất may, bác có 2 người cháu rể đã từng mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến, dùng thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến” đã khỏi và giới thiệu cho bác. Bác mua về uống, mới vài ngày dùng thuốc đã thấy đi tiểu dễ chịu hơn hẳn, sau khi dùng theo liệu trình, theo hướng dẫn, bác siêu âm lại chỉ còn 25g, việc đi tiểu tiện thông thoáng và không còn tiểu nhiều.

Bác Nguyễn Thành Công (62 tuổi) có địa chỉ tại thị trấn Kẻ Sặt, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) đã điều trị thành công khối u xơ tiền liệt tuyến có kích thước từ 50g xuống còn 25g, sau 2 liệu trình dùng thuốc "Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến". Trước đây, bác đi tiểu khó, tiểu không hết, mỗi lần đi tiểu có cảm giác tức nặng vùng bàng quang, sau khi dùng thuốc, các triệu chứng như trên không còn nữa, bác đi tiểu thoải mái, dễ chịu như lúc chưa bị mắc bệnh.

Một trong những phiền toái nhất của u xơ tiền liệt tuyến đối với người già đó là đêm dậy đi tiểu. Bác Vũ Văn Kinh (71 tuổi) có địa chỉ tại số 38c/2, đường Học Lạc, P14, quận 5 (TP Hồ Chí Minh) bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến từ năm 2006, đi siêu âm kích thước là 48g, điều trị nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tháng 9/2008, bác uống thuốc “Tế sinh thận khí hoàn - Bs Dương Đức Tiến” theo chỉ dẫn, sau đó, siêu âm tuyến tiền liệt còn 28g, đi tiểu bình thường. Từ khi khỏi bệnh đến nay, bác vẫn không bị tái phát lại, đi siêu âm trọng lượng tiền liệt tuyến vẫn ở mức 28g.

Bác Nguyễn Tiến Thành - nguyên cán bộ sỹ quan công an ở tại khu 2, xã Quang Húc, huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) khi mắc các triệu chứng trên thì khối tiền liệt tuyến là 44g và rất vui sau khi điều trị 1 liệu trình, siêu âm lại đã về chỉ số bình thường là 26g. Hiện tại, đã mấy năm sau khi điều trị khỏi đến giờ bác vẫn đi tiểu rất tốt và không tái phát lần nào.

Đang băn khoăn không biết có nên đi mổ tiền liệt tuyến hay không, vì biết rằng, đụng đến dao kéo là rất ngại, bác Vũ Xuân Long có địa chỉ tại thôn Đại Hữu, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) đã được một người dùng thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến” của Công ty CP Dược phẩm Hoa Việt có hiệu quả tốt giới thiệu. Sau khi dùng 1 liệu trình 10 hộp, bác siêu âm lại, kích thước khối tiền liệt tuyến đang từ 57g giảm xuống còn 26g. Đi tiểu trở nên bình thường.

Bác Nguyễn Kim Thiện tại thôn Hạnh Đàn, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng (TP Hà Nội), nguyên Phó Giám đốc Công ty Lâm đặc sản tỉnh Hòa Bình, năm nay đã 73 tuổi cho biết: Bác đã chữa khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến 20 năm nay nhờ bài thuốc gia truyền rất hiệu quả này. Khi bị bệnh, bác phải đi tiểu một đêm từ 4 - 5 lần, sau khi điều trị, giờ đêm chỉ còn tiểu 1 lần, không còn tiểu buốt, tiểu rắt nữa.

Bác Nguyễn Trường Sơn năm nay 71 tuổi, có địa chỉ ở thôn Nguyễn Chung, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam), cách đây hơn 2 tháng, sau khi đi mổ nội soi sỏi thận về thì phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến với kích thước 54g. Sau khi uống hết 7 hộp, bác siêu âm lại thì thấy tuyến tiền liệt giảm xuống được 10g, các triệu chứng đi tiểu tốt hơn nhiều, sau khi dùng thêm 1 liệu trình hiện tại chỉ còn 33g.

Sản phẩm “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến” được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược. Với "Bản sắc cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại", Công ty đã cho ra đời sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold chính là sản phẩm “Tế sinh thận khí hoàn - Bs Dương Đức Tiến” bào chế dạng viên nang, thuận tiện cho việc sử dụng và phù hợp với bệnh nhân bị tiểu đường. Cơ sở Hoa Việt nhận điều trị cho bệnh nhân có nhu cầu được trực tiếp chữa bệnh tại cơ sở, đến tận nhà điều trị cho bệnh nhân (với bệnh nhân nặng ở gần) và đảm nhận trách nhiệm chữa cho đến khi bệnh nhân khỏi hoàn toàn. Thuốc gia truyền chữa u xơ tiền liệt tuyến sẽ đem lại sự diệu kỳ và hạnh phúc thật bất ngờ cho quý khách. Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ chiếm tỷ lệ cao đã được kiểm chứng.

Một số hình ảnh siêu âm:

1. Bác Dương Năng Tác - Chủ tịch Hội Người cao tuổi - xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) cũng đã không chọn phương pháp phẫu thuật mà dùng đến sản phẩm "Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến". Bác vui mừng cho biết, khối tiền liệt tuyến sau khi điều trị từ 55g nay đã về 27g, đi tiểu bình thường, không còn tiểu khó như trước.

thuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mothuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mothuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mo

2. Bác Nguyễn Việt Cường - năm nay 72 tuổi, có địa chỉ tại thôn 5, xã Phù Vân, TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) bị u xơ tiền liệt tuyến cách đây 3 năm, kèm triệu chứng tiểu khó. Sau một thời gian dùng các loại thảo dược không thuyên giảm, bác chuyển sang uống sản phẩm "Tế sinh thận khí hoàn - Bs Dương Đức Tiến". Bác uống duy nhất liệu trình 6 hộp, trọng lượng tiền liệt tuyến đã trở về mức bình thường là 27g.

thuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mothuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mo

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của các bác qua số điện thoại: Bác Hoàng 0916.921.789, bác Đáng 01262.384.930, bác Điền 01645.660.406 bác Công: 0982.287.294, bác Tác 01672.330.758, bác Kinh 0983.695.689, bác Thành: 01687.855.563, bác Long 0985.787.479, Bác Thiện 0917.392.460, bác Sơn 0964.357.383 hoặc truy cập vào website: benhtienliettuyen.vn để tham khảo ý kiến của nhiều bệnh nhân khỏi bệnh khác trên toàn quốc.

thuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mo

thuoc dieu tri u xo tien liet tuyen khong phai mo {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]