(Baohatinh.vn) - Sáng 26/5, Sở Nội vụ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho các học viên là cán bộ làm công tác cải cách hành chính (CCHC) trong toàn tỉnh.

Nâng cao kiến thức cho cán bộ làm công tác CCHC

Sáng 26/5, Sở Nội vụ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho các học viên là cán bộ làm công tác cải cách hành chính (CCHC) trong toàn tỉnh.

Trong thời gian 3 ngày (26/5-28/5), các học viên được nghe giới thiệu về thực tiễn triển khai CCHC ở Việt Nam và Hà Tĩnh trong thời gian qua; kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch CCHC; kỹ năng theo dõi, kiểm tra và đánh giá công tác CCHC; một số kỹ năng trong tham mưu chỉ đạo triển khai thực hiện CCHC...

Các học viên trao đổi nhóm về những kinh nghiệm trong công tác CCHC

Tại lớp tập huấn, các học viên có dịp trực tiếp trao đổi những kinh nghiệm nhằm nắm vững các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai công tác CCHC tại địa phương, đơn vị mình.

Lớp tập huấn nhằm cập nhật một số kiến thức chung và kinh nghiệm thực tiễn về CCHC; trang bị kỹ năng, công cụ quản lý phục vụ công tác tham mưu, thừa hành và góp phần nâng cao trách nhiệm của công chức thừa hành công tác CCHC. Từ đó, xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại hóa, hiệu quả...

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]