Sáng nay (25/8), Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và gặp mặt nhân 68 năm Ngày truyền thống của ngành (28/8/1945 - 28/8/2013). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự tới dự.

Ngành Nội vụ Hà Tĩnh đón Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng nay (25/8), Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và gặp mặt nhân 68 năm Ngày truyền thống của ngành (28/8/1945 - 28/8/2013). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự tới dự.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Đinh Xuân Việt trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Cùng với quá trình hình thành và phát triển của ngành trên phạm vi cả nước, ngành Tổ chức Nhà nước ở Hà Tĩnh cũng ra đời và không ngừng phát triển, hoàn thiện, phục vụ tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong từng giai đoạn cách mạng.

Phát huy truyền thống vẻ vang của mình, trong thời gian qua đội ngũ công chức, viên chức của ngành Nội vụ ở Hà Tĩnh đã không ngừng nỗ lực thi đua tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung.

Đặc biệt, ngành đã tham mưu cho lãnh đạo tỉnh thực hiện nhiều chủ trương, chính sách có ý nghĩa quan trọng trong công tác tổ chức, cán bộ; xây dựng, sắp xếp tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp các cấp, các ngành; xây dựng chính quyền cơ sở; quản lý, sử dụng biên chế; tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, CCVC, cán bộ, công chức phường xã; thực hiện cải cách hành chính; quản lý địa giới hành chính...

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong ngành ôn lại truyền thống; nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả đã đạt được; trao đổi những bài học kinh nghiệm, đóng góp các giải pháp để khắc phục khó khăn, tồn tại và nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới...

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, các đồng chí Đinh Xuân Việt và Võ Kim Cự trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban Tôn giáo và các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh́ Võ Kim Cự biểu dương những kết quả mà ngành Nội vụ tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý ngành phải có cách nhìn mới, tư duy mới và phương pháp làm việc mới; tiếp tục quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ CB, CCVC có tâm, đủ tầm và chú ý đến chất lượng, quy trình khi tuyển dụng, đề bạt; đẩy mạnh cải cách hành chính để phục vụ nhân dân, doanh nghiệp và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT – XH, các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở Nội vụ vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; Ban Tôn giáo và các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Bộ Nội vụ.

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]