(Baohatinh.vn) - Sáng 6/9, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ quản trị văn phòng cho công chức cấp xã chức danh văn phòng – thống kê của 256 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ văn phòng – thống kế cấp xã

Sáng 6/9, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ quản trị văn phòng cho công chức cấp xã chức danh văn phòng – thống kê của 256 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

trang bi ky nang nghiep vu cho can bo van phong thong ke cap xa

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề: quản trị văn phòng; soạn thảo văn bản; nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ ở UBND xã; phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động quản trị văn phòng của UBND xã; những vấn đề cơ bản về văn hóa công sở; công tác cải cách hành chính, trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức cấp xã; tin học văn phòng.

Trong thời gian tập huấn, các giảng viên cũng sẽ giải đáp một số vấn đề vướng mắc trong công tác văn phòng - thống kê cho học viên.

Qua lớp tập huấn, công chức văn phòng - thông kê tại các xã, phường, thị trấn sẽ được tiếp thu những kỹ năng thực tế, làm cơ sở tham mưu giúp UBND cấp xã trong việc điều hành và xử lý tốt các vấn đề tại địa phương.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]