(Baohatinh.vn) - Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 8 gia đình có con độc nhất và nhiều con là liệt sỹ.

Lấy ý kiến Nhân dân Hà Tĩnh về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng huân chương cho gia đình có con là liệt sỹ

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 8 gia đình có con độc nhất và nhiều con là liệt sỹ.

Thực hiện Luật Thi đua, khen thưởng ngày 26/11/2003 và Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng ngày 16/11/2013; Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Thông tư số 12/2019/TT-BNV ngày 04/11/2019 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng;

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản số 428/BTĐKT-NV lấy ý kiến Nhân dân trên Báo Hà Tĩnh và Đài PT&TH tỉnh về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 8 gia đình có con độc nhất và nhiều con là liệt sỹ. Danh sách các gia đình xem tại đây.

Ý kiến của Nhân dân gửi về Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh (số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh).

Sau 10 ngày đăng tải, nếu không có ý kiến phản hồi của Nhân dân, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh sẽ thực hiện quy trình, thủ tục trình các cấp khen thưởng theo quy định.

Lấy ý kiến Nhân dân Hà Tĩnh về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng huân chương cho gia đình có con là liệt sỹ

Tin liên quan

Tin liên quan:

D.H


D.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]