(Baohatinh.vn) - Thực hiện Chỉ thị 15-CT/TƯ ngày 28/8/2002 của Ban Bí thư T.Ư Đảng (khóa IX) và Chỉ thị 22-CT/TU ngày 28-12-2007 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Tĩnh (khoá XVI) về “Tăng cường và nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, các cấp uỷ Đảng từ huyện đến các xã, thị trấn của huyện Can Lộc đã quan tâm chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn, xuất bản lịch sử Đảng.

23/23 xã, thị trấn ở Can Lộc hoàn thành xuất bản lịch sử Đảng bộ

Thực hiện Chỉ thị 15-CT/TƯ ngày 28/8/2002 của Ban Bí thư T.Ư Đảng (khóa IX) và Chỉ thị 22-CT/TU ngày 28-12-2007 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Tĩnh (khoá XVI) về “Tăng cường và nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, các cấp uỷ Đảng từ huyện đến các xã, thị trấn của huyện Can Lộc đã quan tâm chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn, xuất bản lịch sử Đảng.

Đến nay, 23/23 xã, thị trấn trong toàn huyện đã xuất bản và phát hành sách lịch sử Đảng bộ.

Ngoài ra, các ngành, đoàn thể như: công an nhân dân, lực lượng vũ trang nhân dân, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, MTTQ huyện... cũng đã xuất bản các công trình lịch sử của ngành.

Các công trình lịch sử Đảng bộ huyện qua các thời kỳ, Dư địa chí huyện Can Lộc ... cũng đã được tái bản, hoàn chỉnh.

Kết quả đạt được trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và biên soạn lịch sử Đảng đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao trình độ nhận thức, lý luận, rèn luyện phẩm chất đạo đức và giáo dục truyền thống cách mạng; khơi dậy tình cảm yêu nước, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Võ Quang Đạt


Võ Quang Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]