(Baohatinh.vn) - Chiều 9/12, Trường Chính trị Trần Phú tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa VI cho các học viên là cán bộ, công chức, thuộc các cơ quan Đảng, đoàn thể, nhà nước của các địa phương.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa VI

Chiều 9/12, Trường Chính trị Trần Phú tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa VI cho các học viên là cán bộ, công chức, thuộc các cơ quan Đảng, đoàn thể, nhà nước của các địa phương.

BGH Trường Chính trị Trần Phú tặng hoa cho các học viên xuất sắc

Sau 2 tháng nỗ lực học tập với các chuyên đề quan trọng, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về nền hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản.

Kết thúc khóa học, 69 học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với 8,7% số học viên xếp loại xuất sắc, 81,16% số học viên xếp loại giỏi.

Qua những kiến thức đã được trau dồi, bồi dưỡng, các học viên sẽ tiếp tục phát huy tối đa năng lực của mình, áp dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn công việc, góp phần thực hiện tốt những nhiệm vụ địa phương.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]