Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnhVõ Kim Cự đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Hộc viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực 1.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Học viện CT - HCQG Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnhVõ Kim Cự đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Hộc viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực 1.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi thay mặt lãnh đạo tỉnh nhà, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đã gửi đến cán bộ, giảng viên Học viện CT - HCQG Hồ Chí Minh, và Học viện CT - HC Khu vực 1, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân 60 năm ngày truyền thống Học viện và ngày Nhà giáo Việt nam.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Học viện CT - HCQG Hồ Chí Minh và Học viện CT - HC Khu vực 1 là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý chủ chốt của hệ thống chính trị khắp cả nước, trong đó có Hà Tĩnh. Với sứ mệnh của mình, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đào tạo, bồi dưỡng lớp lớp thế hệ cán bộ có trình độ lý luận, năng lực thực tiễn, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Từ cái nôi đào tạo này, nhiều thế hệ cán bộ, con em Hà Tĩnh đã được học tập, rèn luyện, và trưởng thành, hiện đã và đang có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của quê hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cũng bày tỏ mong muốn, trên cương vị công tác của mình, cán bộ giảng viên của trường có sự quan tâm, đóng góp công sức trí tuệ của mình giúp cho Hà Tĩnh có những định hướng chiến lược trong phát triển kinh tế xã hội, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo học viện đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hà Tĩnh đối với nhà trường. Sự quan tâm, động viên này đã khích lệ, cổ vũ tinh thần rất lớn để cán bộ giảng viên nhà trường vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ban giám đốc, cán bộ, giảng viên học viện chính trị hành chính quốc giá Hồ Chí Minh cũng bày tỏ vui mừng về sự phát triển nhanh chóng, toàn diện của tỉnh nhà. Lãnh đạo học viện cũng khẳng định: Nhiều chương trình hành động, nhiều hướng đi cách làm mới của Hà Tĩnh cũng chính là thực tiễn sinh động để nhà trường nghiên cứu, đúc kết thành lý luận để phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.

Phạm Nghĩa


Phạm Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]