(Baohatinh.vn) - Chiều 12/5, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV, HĐND tỉnh khoá XVII tiến hành tiếp với xúc cử tri TX. Kỳ Anh. Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn cùng dự.

Cùng chính quyền, nhân dân xây dựng TX. Kỳ Anh ngày càng phát triển

Chiều 12/5, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV, HĐND tỉnh khoá XVII tiến hành tiếp với xúc cử tri TX. Kỳ Anh. Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn cùng dự.

cung chinh quyen nhan dan xay dung tx ky anh ngay cang phat trien

Tại buổi tiếp xúc, cử tri TX. Kỳ Anh được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của các ứng cử viên nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội khóa XIV và HĐND tỉnh khoá XVII.

cung chinh quyen nhan dan xay dung tx ky anh ngay cang phat trien

Trong chương trình hành động của mình, các ứng viên đều khẳng định sẽ đóng góp tiếng nói quan trọng đối với Quốc hội, HĐND tỉnh trong quá trình ban hành các chính sách an sinh xã hội, đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết việc làm, đền ơn đáp nghĩa…

cung chinh quyen nhan dan xay dung tx ky anh ngay cang phat trien

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, bản thân sẽ có trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo UBND tỉnh tập trung đẩy mạnh thực hiện CCHC, xây dựng bộ máy chính quyền các cấp tinh gọn, thân thiện, hiệu quả, với mục tiêu hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Cử tri TX. Kỳ Anh bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước trình độ, năng lực và phẩm chất của các ứng cử viên; gửi gắm các ứng cử viên một số vấn đề như: Cần quan tâm đến công tác quản lý thị trường, ATVSPT; các chính sách, cơ chế về GPMB một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn; nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế hạ tầng, giao thông để đưa thị xã Kỳ Anh trở thành đô thị loại III vào năm 2020…

cung chinh quyen nhan dan xay dung tx ky anh ngay cang phat trien

Ứng cử viên HĐND tỉnh Đặng Văn Thành: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, tôi sẽ tập trung nghiên cứu sâu và xử lý các vấn đề còn tồn tại trong quá trình phát triển KT-XH tại địa phương, quan tâm đến việc phát triển bền vững KKT Vũng Áng, đánh giá sâu hiệu quả của các dự án đầu tư trên địa bàn…

Thay mặt các ứng viên, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri TX. Kỳ Anh.

Phó Thủ tướng Chính phủ cho rằng, các nguyện vọng, đề xuất đều hết sức tâm huyết, chính đáng. Thị xã vừa được thành lập chưa đầy một năm, mọi thứ đều ngổn ngang, khiến cho cán bộ và nhân dân hết sức vất vả. Với tình cảm và trách nhiệm của mình, bản thân sẽ cùng với các ứng cử viên có những tiếng nói, đóng góp nhất định trong việc sớm đưa thị xã trở thành đô thị loại III.

cung chinh quyen nhan dan xay dung tx ky anh ngay cang phat trien

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ: Cấp ủy chính quyền thị xã luôn phải gần dân, hiểu dân và trọng dân để đưa thị xã tiếp tục phát triển.

Phó Thủ tướng Chính phủ mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã tiếp tục đoàn kết, tập trung, gần dân, hiểu dân và trọng dân để đưa thị xã tiếp tục phát triển nhanh, bền vững; tăng cường liên kết với huyện Kỳ Anh và các địa phương khác trong phát triển kinh tế; không nóng vội, chủ quan trong công tác quy hoạch, GPMB; tỉnh và thị xã cần rà soát các dự án, dựa vào mức độ cần thiết để có sự phân bổ hợp lý, tránh gây lãng phí, kém hiệu quả...

Phúc Quang - Tiến Dũng


Phúc Quang - Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]