(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Đường 9

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

dang huong cac anh hung liet sy tai nghia trang truong son duong 9

dang huong cac anh hung liet sy tai nghia trang truong son duong 9

Đoàn công tác Sở LĐ-TB&XH dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

Trước anh linh của các liệt sỹ, đoàn bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong chuyến đi, đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH cũng đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cơ quan huyện Cam Lộ (Quảng Trị) tổ chức chăm sóc, thay hoa mới trên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ quê Hà Tĩnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]