(Baohatinh.vn) - Sáng 23/6, đoàn công tác Phòng Giáo dục Khu vực 22 (Vương quốc Thái Lan) đã đến tham quan và làm việc tại Hà Tĩnh. Thừa ủy quyền lãnh đạo tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hồ Quang Minh và lãnh đạo một số sở, ngành tiếp và làm việc với đoàn.

Đoàn công tác tỉnh Nakhon Phanom thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Sáng 23/6, đoàn công tác Phòng Giáo dục Khu vực 22 (Vương quốc Thái Lan) đã đến tham quan và làm việc tại Hà Tĩnh. Thừa ủy quyền lãnh đạo tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hồ Quang Minh và lãnh đạo một số sở, ngành tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã thông tin tóm tắt về tình hình phát triển KT-XH của địa phương và mối quan hệ giữa Hà Tĩnh với các tỉnh vùng Đông - Bắc Thái Lan. Đồng thời cảm ơn đoàn đã mời Hà Tĩnh tham dự chương trình giao lưu thể thao học sinh 12 tỉnh, 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan tổ chức tại tỉnh Nakhon Phanom thời gian sắp tới.

Lãnh đạo các sở, ngành Hà Tĩnh tặng tranh lưu niệm cho đoàn

Ông Hồ Quang Minh cho rằng, tỉnh Nakhon Phanom tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa các học sinh trong khu vực sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các địa phương nói chung và giữa học sinh nói riêng, tiến tới gia nhập cộng đồng ASEAN vào cuối năm 2015.

Đoàn công tác Phòng Giáo dục Khu vực 22 (Vương quốc Thái Lan) cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và chu đáo của tỉnh Hà Tĩnh và mong muốn Hà Tĩnh sẽ cử học sinh tham dự chương trình giao lưu thể thao tại tỉnh Nakhon Phanom được tổ chức vào ngày 27-30/8/2015. Đây là chương trình giao lưu có ý nghĩa quan trọng trong tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương của ba nước Việt Nam-Lào-Thái Lan.

Trọng Hiền


Trọng Hiền


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]