(Baohatinh.vn) - Đó là một trong những điểm nhấn được BCH Đảng bộ TX Kỳ Anh đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 được tổ chức chiều nay (10/1).

Hoạt động công nghiệp tại TX. Kỳ Anh từng bước khởi sắc

Đó là một trong những điểm nhấn được BCH Đảng bộ TX Kỳ Anh đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 được tổ chức chiều nay (10/1).

hoat dong cong nghiep tai tx ky anh tung buoc khoi sac

Sau một thời gian trầm lắng vì nhiều nguyên nhân, hoạt động sản xuất công nghiệp tại TX Kỳ Anh đã có bước khởi sắc, các công trình, dự án bắt đầu khởi động lại. Thị xã đã đón những nhà đầu tư mới vào KCN Phú Vinh. Giá trị sản xuất công nghiệp năm 2017 đạt 9.008 tỷ đồng, bằng 117,95% so với năm 2016. Đến nay, Nhà máy sản xuất gang thép Formosa Hà Tĩnh đã cho ra lò gần 1,6 triệu tấn thép. Sản lượng điện từ các nhà máy nhiệt điện đạt 5.419 triệu kwh, đóng góp to lớn vào nguồn thu ngân sách nhà nước.

hoat dong cong nghiep tai tx ky anh tung buoc khoi sac

Bí thư Thị ủy Kỳ Anh Nguyễn Đình Hải: Mỗi cán bộ, đảng viên, các địa phương, phòng ban chuyên môn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Trong mục tiêu xây dựng đô thị loại III, thị xã Kỳ Anh đã cải thiện một cách đáng kể bộ mặt đô thị. Thông qua phong trào xây dựng đô thị văn minh, địa phương đã huy động được sự vào cuộc của đông đảo bà con nhân, cơ quan công sở trên địa bàn.

Cùng với chương trình xây dựng đô thị, bộ mặt NTM từng bước khởi sắc. Đến nay tổng số tiêu chí đạt chuẩn NTM của thị xã là 73 tiêu chí, bình quân đạt 14,6 tiêu chí/xã, không còn xã dưới 10 tiêu chí; Kỳ Hoa về đích NTM năm 2017. Các lĩnh vực văn hoá - xã hội đạt nhiều kết quả quan trọng; an ninh trật tự từng bước được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và củng cố các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường...

hoat dong cong nghiep tai tx ky anh tung buoc khoi sac

hoat dong cong nghiep tai tx ky anh tung buoc khoi sac

hoat dong cong nghiep tai tx ky anh tung buoc khoi sac

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Năm 2018, TX Kỳ Anh đề ra mục tiêu tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 22,9%, thu ngân sách đạt 380 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu đồng, đưa 2 xã về đích NTM.

TX Kỳ Anh nêu quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư sản xuất, kinh doanh; đa dạng hóa hình thức thu hút đầu tư và loại hình đầu tư; xử lý dứt điểm các tồn đọng, vướng mắc, đẩy nhanh các tiến độ các công trình dự án trọng điểm; tăng cường công tác chỉ đạo xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới... Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]