(Baohatinh.vn) - Ngày 2/12, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT tổ chức hội nghị quán triệt các nghị quyết của HĐND tỉnh lần thứ 9 (khóa XVI); chương trình hành động và giải pháp của UBND tỉnh; tập huấn tuyên truyền xây dựng nông thôn mới (NTM).

Quán triệt các Nghị quyết, chương trình hành động của tỉnh cho hội viên

Ngày 2/12, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT tổ chức hội nghị quán triệt các nghị quyết của HĐND tỉnh lần thứ 9 (khóa XVI); chương trình hành động và giải pháp của UBND tỉnh; tập huấn tuyên truyền xây dựng nông thôn mới (NTM).

Tại hội nghị, các hội viên, phóng viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn đã được nghe đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cán bộ Văn phòng điều phối NTM tỉnh thông tin một số nội dung cơ bản của các nghị quyết về nhiệm vụ phát triển KT-XH, tăng cường công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp, nông thôn; một số kết quả trong 4 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, đặc biệt là vai trò quan trọng của truyền thông trong sự phát triển chung của đời sống xã hội.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh trao thẻ hội viên cho 15 hội viên mới.

T.N


T.N


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]