(Baohatinh.vn) - Hội đồng hương Hà Tĩnh tại CHLB Đức là một trong những tổ chức có nhiều hoạt động hướng về quê hương cả trong hợp tác đầu tư lẫn công tác thiện nguyện. Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi, Báo Hà Tĩnh đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Xuân – Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Đức để rõ hơn về những dự định của hội thời gian tới.

Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về

Hội đồng hương Hà Tĩnh tại CHLB Đức là một trong những tổ chức có nhiều hoạt động hướng về quê hương cả trong hợp tác đầu tư lẫn công tác thiện nguyện. Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi, Báo Hà Tĩnh đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Xuân – Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Đức để rõ hơn về những dự định của hội thời gian tới.

Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về

Tin liên quan:
 • Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về
  Kiều bào Đức trao 50 triệu đồng cho đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

  Ngay trước thềm hội nghị gặp mặt kiều bào Hà Tĩnh về quê đón tết do Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chiều 29/1, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại CHLB Đức do ông Nguyễn Đình Xuân - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng 50 triệu đồng cho các đối tượng chính sách hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 • Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về
  Hà Tĩnh gặp mặt kiều bào về quê đón tết Kỷ Hợi vào ngày 29/1

  Chương trình gặp mặt do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm giữa người Hà Tĩnh ở nước ngoài với quê hương, đất nước; động viên, khuyến khích bà con kiều bào hướng về cội nguồn, đầu tư và xây dựng quê hương.

 • Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về
  Doanh nhân Hà Tĩnh xa quê trả nghĩa quê hương

  Hoàn toàn tự nguyện và không có pháp luật chi phối, chỉ bằng ý thức hướng về quê hương, những người con xa quê, trong đó có doanh nhân, đã làm cho từng vùng quê Hà Tĩnh thay da đổi thịt.

 • Quê hương Hà Tĩnh níu bước quay về
  Cuộc tâm tình của những kiều bào tâm huyết

  Một ngày đầu xuân, tôi có dịp “tháp tùng” Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại CHLB Đức gặp gỡ những kiều bào người Hà Tĩnh đang về quê ăn tết. Câu chuyện của họ gợi liên tưởng nhiều chiều, nhưng tựu trung là tâm huyết góp sức mình cho quê hương ngày càng phát triển.

Anh Hoài - Lê Tuấn


Anh Hoài - Lê Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]